Công ty TNHH KIM ĐẠI LONG chuyên cung cấp các loại dầu nhờn, mỡ nhờn bôi trơn trong các ngành công nghiệp, ngành thực phẩm, vận tải, hàng hải…
Giới thiệu
CÔNG TY TNHH TM DV KIM ĐẠI LONG
Địa chỉ: Ngã tư Amata, Xa lộ Hà Nội, khu phố 3, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0251.3857096 - Fax: 0251.3857029 
Hotline: 098 393 1015
Email: kimdailong@gmail.com
Website: 
https://kimdailong.com, https://www.daunhotsinopec.com/
 
Công ty TNHH TM-DV KIM ĐẠI LONG là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại: dầu nhờn, mỡ nhờn bôi trơn trong các ngành công nghiệp, ngành thực phẩm, vận tải, hàng hải,… của các hãng dầu nhờn lớn như Total, Shell, BP Castrol, Mobil, Eska. Đặc biệt là hãng dầu nhớt Sinopec được công ty Kim Đại Long nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy Singapore thuộc tập đoàn năng lượng Trung Quốc, nhiều năm đứng đầu bảng xếp hạng, dẫn đầu giá trị thương hiệu trong ngành.
 
Với đầy đủ các sản phẩm bôi trơn cho các thiết bị thủy lực, máy công cụ gia công kim loại, máy nén khí trục vít, hộp số bánh răng, máy biến thế, mỡ cho bạc đạn chịu nhiệt, chịu tốc độ cao, mỡ tiêu chuẩn thực phẩm.
Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại dầu mỡ bôi trơn theo ngành như: ngành chế biến thức ăn gia súc, thủy hải sản, ngành mía đường, ngành dệt, ngành gia công kim loại, ngành thép, ngành hàng hải tàu biển.

Với kinh nghiệm và phong cách chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm bôi trơn, đặt biệt cho các khách hàng khó tính là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
Chúng tôi luôn sâu sắc được tầm quan trọng trong việc duy trì hoạt động liên tục và nâng cao tuôi thọ máy móc thiết bị khi sử dụng đúng sản phẩm bôi trơn.


Đến với chúng tôi, Quý Khách sẽ có được:
  • Sự lựa chọn những sản phẩm bôi trơn ưu việt nhất về chất lượng của các thương hiệu dầu nhớt lớn như SINOPEC,Total, Shell, BP Castrol, Mobil, Eska,… hoặc cả những loại dầu bôi trơn chuyên biệt sử dụng theo chỉ định của máy móc thiết bị được sản xuất từ Châu Âu.​
  • Giá cả cạnh tranh, dịch vụ kiểm tra và test mẫu dầu miễn phí theo định kỳ.
  • Sự tư vấn tận tình, nhanh chóng từ các chuyên gia dầu nhờn của các hãng sản xuất khi có bất kỳ một thắc mắc hoặc yêu cầu phức tạp nào về vấn đề bôi trơn.
Chúng tôi bày tỏ sự mong muốn được hợp tác và trở thành nhà cung cấp thân thiết, lâu dài của Quý Khách trong vấn đề bôi trơn phục vụ việc bảo dưởng máy móc thiết bị.
 
Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý Khách. Hãy tin tưởng và để chúng tôi được phục vụ Quý Khách.
 
Hãy gọi ngay cho Chúng tôi, điện thoại: 0251.3857096 hoặc 098 393 1015 
Trân trọng kính chào và hợp tác!