Công ty TNHH KIM ĐẠI LONG chuyên cung cấp các loại dầu nhờn, mỡ nhờn bôi trơn trong các ngành công nghiệp, ngành thực phẩm, vận tải, hàng hải…
Tin tức

Sinopec xây dựng cơ sở sản xuất vật liệu khẩu trang lớn nhất thế giới

admin - 13/05/2020

 

 
Sinopec Yizheng Chemical Fiber Co., Ltd., một công ty con của nhà máy lọc dầu lớn nhất Trung Quốc Sinopec, đã đưa vào hoạt động dây chuyền cuối cùng trong số 12 dây chuyền sản xuất vải không dệt vào thứ bảy để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất khẩu trang.

Sinopec hiện đã hoàn thành việc xây dựng tất cả 16 dây chuyền sản xuất vải như vậy. Sau khi các dây chuyền sản xuất này hoạt động đầy đủ và kết hợp với các doanh nghiệp liên doanh của Sinopec, công ty có thể sản xuất 7 tấn vải không dệt mỗi ngày, công suất sản xuất hàng ngày của công ty dự kiến ​​sẽ đạt 37 tấn và công suất sản xuất hàng năm sẽ vượt mức 13,500 tấn, có thể được sử dụng để chế tạo 13,5 tỷ khẩu trang y tế.

 Là nguyên liệu thiết yếu để làm khẩu trang, vải không dệt là nguyên liệu thô cốt lõi đóng vai trò là lớp lọc ở phần giữa của khẩu trang để hấp thụ bụi, vi khuẩn và phấn hoa.

 Sinopec đã dành 76 ngày để xây dựng cơ sở sản xuất vải không dệt lớn nhất thế giới kể từ khi công bố kế hoạch xây dựng vào ngày 24 tháng 2, theo công ty.

Sinopec là nhà sản xuất thượng nguồn của nguyên liệu polypropylen trong chuỗi khẩu trang công nghiệp. Đối mặt với tình trạng thiếu khẩu trang trên thị trường, công ty đã đầu tư 300 triệu nhân dân tệ (khoảng 42 triệu đô la Mỹ) để xây dựng các cơ sở sản xuất tại các công ty con Sinopec Bắc Kinh Yanshan Công ty TNHH hóa dầu ở Bắc Kinh và Sinopec Yizheng Chemical Fiber ở phía đông tỉnh Giang Tô.

 Nguồn: Tân Hoa Xã